Vòng chung kết người dẫn chương trình thanh niên năm 2016

0
118

Nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016) bằng những hoạt động sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa; tập hợp thanh niên Việt Nam trên địa bàn Quận. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận Thủ Đức đã tổ chức hội thi Người dẫn chương trình Thanh niên chủ đề “Truyền tải thông điệp – Thăng hoa cảm xúc” với mục đích thông qua hội thi, phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới có năng khiếu trong lĩnh vực dẫn chương trình, tạo điều kiện cho các bạn khẳng định bản thân và bổ sung vào lực lượng dẫn chương trình cho các hoạt động của Quận.

DSC02887

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo cơ hội giúp Hội viên thanh niên thể hiện khả năng hoạt náo, nói chuyện trước công chúng, nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý các tình huống linh hoạt, hiệu quả và có thể tham gia tích cực vào việc tổ chức các sự kiện, chương trình của địa phương và đơn vị, được chia sẻ suy nghĩa và kinh nghiệm về các vấn đề trong đời sống xã hội.Hội thi diễn ra qua 03 vòng thi: vòng sơ khảo “Chinh phục thử thách”; vòng bán kết “Gắn kết đam mê; vòng chung kết “Vươn lên tỏa sáng.

DSC02917Tại vòng bán kết đã chọn ra 12 thí sinh có số điểm cao nhất để vào chung kết, vòng chung kết “Vươn lên tỏa sáng”, các thí sinh cũng phải tham gia hai phần thi: Chương trình thời sự thanh niên và phần thi năng khiếu. Và đến với phần thi năng khiếu, chúng ta có thể thấy được các thí sinh của chúng ta tài năng đến như thế nào. Các thí sinh đã mang đến những tiết mục đặc sắc như: hát, diễn kịch, diễn hài, kể chuyện, múa và cả một tiết mục trình diễn võ thuật vô cùng mãn nhãn.

14358977_776141769192351_2079901539246130652_n

Hội thi người dẫn chương trình thanh niên đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giúp các bạn thí sinh rèn dũa thêm kỹ năng trong lĩnh vực dẫn chương trình cũng như gắn kết thêm các hội viên thanh niên trên địa bàn quận Thủ Đức.

Trung Tú

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.