Thủ Đức: Đoàn Phường Hiệp Bình Chánh Hội thi tìm hiểu truyền thống hè năm 2016

0
109

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác giáo dục lịch sử của dân tộc, truyền thống cách mạng đạo đức lối sống trong đoàn viên, thanh thiếu nhi phường Hiệp Bình Chánh, từ đó khơi gợi trong các em tình yêu quê hương đất nước, góp phần nâng cao nhận thức về lòng tự hào về truyền thống lịch sử hào hùng của đất nước, quê hương Thủ Đức và Hiệp Bình Chánh anh hùng.

1.1 (3)

Triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả phong trào tìm hiểu về lịch sử truyền thống cách mạng của quân dân Thủ Đức, của dân tộc gắn với việc“Làm theo tấm gương đạo đức, phong cách chủ tịch Hồ Chí Minh” trong đoàn viên, thanh thiếu nhi tại địa phương bằng những việc làm cụ thể trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

1.1 (4)

          Ban chỉ đạo liên tịch 3 lực lượng: Đoàn TN – Hội CCB – CLB Truyền thống kháng chiến phường Hiệp Bình Chánh tổ chức Hội thi tìm hiểu truyền thống hè năm 2016 với chủ đề “Tự hào thiếu nhi Thành phố Bác Hồ”.

1.1 (5)

          Hội thi diễn ra với sự tham gia của 360 em thiếu nhi đến từ 09 khu phố của phường, các em trải qua các vòng thi: trắc nghiệm nhanh, trả lời câu hỏi, đoán tên bài hất cách mạng và đoán ý đồng đội. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho khu phố 03 – đơn vị đạt giải Nhất 04 năm liên tục, giải Nhì thuộc về khu phố 8 và giải Ba thuộc về khu phố 7, giải Cổ động viên nhiệt tình nhất cũng thuộc về khu phố 7.

1.1 (1)

          Theo em Nguyễn Quang Anh Quân – thiếu nhi khu phố 08 cho biết “Em thích nhất là phần thi đoán tên bài hát, vì thông qua phần thi này em biết được thêm nhiều bài hát truyền thống Đoàn – Đội, truyền thống cách mạng và thiếu nhi Việt Nam”. Em rất mong hoạt động này sẽ được tổ chức nhiều hơn trong năm để các em được tham gia, học tạp và giao lưu với nhau.

Thành Phúc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.