QUẬN ĐOÀN THỦ ĐỨC LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN HOA PHƯỢNG ĐỎ NĂM 2016 THỦ ĐỨC – “CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ CỐNG HIẾN VÀ TRƯỞNG THÀNH”

0
92

Hè về là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những tháng học tập vất vả, có những học sinh đã có những kế hoạch nghỉ hè cho riêng mình. Bên cạnh đó lại có nhiều các học sinh khoác lên mình màu áo đỏ để cùng tham gia các chương trình, hoạt động hết sức ý nghĩa trong chiến dịch Hoa phượng đỏ. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực UBND Quận, Ban Thường vụ Quận Đoàn tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ quận Thủ Đức lần thứ 11 năm 2016 vào sáng ngày 06/6/2016, tại trường Cao đẳng Nghề Thủ Đức các bạn đã cùng về đây, háo hức trong Lễ ra quân chiến dịch Hoa phượng đỏ, mở đầu cho các chiến dịch tình nguyện hè của Quận Thủ Đức.

29.5 Các mặt trận nhận heo đất

Nối tiếp thành công của 10 mùa chiến dịch vừa qua, chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ quận Thủ Đức lần thứ 11 năm 2016, có hơn 1.300 cán bộ, giáo viên trẻ, học sinh tại các trường trên địa bàn quận và nhiều công trình, phần việc đầy ý nghĩa sẽ được hoàn thành. Một sân chơi tưng bừng sẽ mở ra, sân chơi của những bạn trẻ biết dành thời gian cho xã hội, cho cộng đồng, để tự rèn luyện, tự thấy mình lớn hơn, trở thành người có ích cho xã hội.

29.6 Chiến sĩ Hoa phượng đỏ trường Thủ Đức

Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ năm nay sẽ có 02 chặng:

– Chặng 1: “Chiến sĩ Hoa phượng đỏ vì đàn em”, diễn ra từ ngày 4/6/2016 đến 19/6/2016, hình thành các đội hình chuyên: đội hình “Phóng viên Hoa phượng đỏ”, đội hình “Tôi tháo vát”, đội hình “Nụ cười em thơ”, cùng ngày hoạt động cao điểm Ngày hội “Vì Nụ cười em thơ”.

– Chặng 2: “Chiến sĩ Hoa phượng đỏ góp sức vì Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình”, diễn ra từ ngày 20/6/2016 đến 03/7/2016, hình thành các đội hình chuyên: đội hình “Góc phố xanh”, đội hình “Em yêu lịch sử”, đội hình “Khoa học vui”, chương trình “Vì người bạn ngoại thành” tại huyện Cần Giờ, cùng ngày hoạt động cao điểm Ngày hội “Chiến sĩ Hoa phượng đỏ chung tay xây dựng Thành phố xanh – sạch – đẹp”.

Sau buổi Lễ các chiến sĩ ra quân vận động thu gom ve chai, áo cũ, bôi xóa mẫu quảng cáo sai quy dịnh:

29.3 Các chiến sĩ vận động thu gom ve chai

29.1 Các chiến sĩ sơn trụ điện

29.2 Các chiến sĩ thu gom ve chai

29.4 Các chiến sĩ xóa mẫu quảng cáo

Không khí rộn ràng của chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ hứa hẹn mở ra môi trường tập hợp và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, cán bộ, giáo viên trẻ và học sinh tại các trường trên địa bàn quận, đây là dịp để đoàn viên, học sinh quận Thủ Đức rèn luyện, cống hiến và trưởng thành…

Mẫn Sang
BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.