QUẬN ĐOÀN THỦ ĐỨC – ĐOÀN PHƯỜNG TAM PHÚ NGÀY HỘI “ĐOÀN VIÊN, THANH THIẾU NHI PHƯỜNG TAM PHÚ VỚI MÔI TRƯỜNG XANH”

0
26

Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/6/2016 và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí phục vụ các em thiếu nhi trên địa bàn phường, BCH Đoàn phường Tam Phú đã chủ động tổ chức Ngày hội “Đoàn viên, thanh thiếu nhi phường Tam Phú với môi trường xanh” lồng ghép với Lễ khai mạc hè. Các hoạt động vui chơi, giải trí, định hướng giáo dục trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, giúp các em nâng cao kỹ năng sống, ý thức bảo vệ môi trường trước tình hình biến đổi khí hậu ở nước ta. Cũng trong ngày hội, Đoàn phường đã phát động phong trào nuôi heo đất gây quỹ “X​​e đạp cùng em đến trường” năm 2016.

6.1 Trao tặng heo đất

Ngày hội diễn ra với các nội dung như: đổi sách báo cũ, phế liệu lấy cây xanh, cá kiểng, lấy tượng tô, tranh cát; đổi truyện tranh cũ lấy truyện tranh mới, … Khi đến với ngày hội các em còn được tham gianhiều trò chơi dân gian, trò chơi vận động có thưởng như: ném bóng vào rổ, bịt mắt đập lon, đá banh đổ lon, đua thuyền giấy, … Các khu vực: tô tượng, tô tranh cát, thổi bong bóng nghệ thuật với 02 chú hề ngộ nghĩnh phục vụ cho các em nhỏ suốt ngày hội.

6.4 các em thiếu nhi tham gia vẽ tranh cách 6.3 Cách tạo hình bong bóng

 Bên cạnh đó, nhằm nâng cao văn hóa đọc trong thanh thiếu nhi, Ban tổ chức cũng dành hẳn một khu vực để các em đọc truyện tranh miễn phí với hơn 1000 đầu truyện các loại. Cuối ngày hội, số truyện tranh đó được phân bổ về cho các khu phố để bổ sung tủ sách phục vụ thiếu nhi trong dịp hè.

Tuyết Nhung

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.