QUẬN ĐOÀN THỦ ĐỨC – ĐOÀN PHƯỜNG TAM PHÚ HỘI THI SÁNG MÃI NIỀM TỰ HÀO DÂN TỘC NĂM 2016

0
11

Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên, hội viên, thanh niên về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh; tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam và tìm hiểu về truyền thống lịch sử cũng như quá trình phát triển của phường Tam Phú.

5.2 HOI THI SANG MAI NIEM TU HAO DAN TOC

Qua đó nâng cao vai trò, trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Đồng thời tạo sân chơi giao lưu, học hỏi thắt chặt mối quan hệ giữa các chi Đoàn, nâng cao chất lượng Đoàn viên, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên. BTV Đoàn phường tổ chức hội thi Sáng mãi niềm tự hào dân tộc năm 2016. Hội thi diễn ra với không khí sôi nổi, vui tươi với phần dự thi của 12 đội với hơn 60 thí sinh tham gia. Trải qua 04 phần thi như: “Gương sáng nước Việt”, “Hành trình cội nguồn”, “Hành trình cội nguồn”, “Sáng ngời một niềm tin”, hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các đội thi.

5.1 Hình thức thi rung chuông vàng
5.3 tham gia phần thi Sáng ngời một niềm tinhội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 08 giải khuyến khích cho các đội thi:5.4 TRAO GIAI

Tuyết Nhung

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.