QUẬN ĐOÀN THỦ ĐỨC – ĐOÀN PHƯỜNG HIỆP BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC KHAI MẠC HÈ CHO THIẾU NHI VÀ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2016

0
13

Thực hiện kế hoạch số 71/ KH-UBND ngày 20 tháng 5 năm 2016 của UBND phường Hiệp Bình Phước về việc tổ chức các hoạt động hè 2016 với chủ đề “Tự hào thiếu nhi Thành phố Bác Hồ”. Với tinh thần toàn xã hội cùng góp phần chăm lo tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ em được hưởng một mùa hè “Vui – Khỏe – Lành mạnh – An toàn – Bổ ích – Tiết kiệm”.

6.2 Các em thiếu nhi đến tham dự lễ khai mạc

Ngày 29/5/2016 tại 6 khu phố đồng loạt tổ chức khai mạc hè cho thiếu nhi và phát động tháng Hành động vì trẻ em. Tổ chức các trò chơi vui nhộn , hấp dẫn; triển khai phiếu đăng ký sinh hoạt hè và hướng dẫn các em về các điểm sinh hoạt hè trên địa bàn phường. Hoạt động thu hút 2243 em ra tham gia sinh hoạt. Sau lễ khai mạc, ban chỉ đạo hè phường đã phát 2.243 quần quà cho các em thiếu nhi với tổng số tiền 35.612.000 đồng.

6.1 anh Hồ Trần Phú Nghĩa - Cán bộ BMT.ANQP.ĐBDC Thành Đoàn tặng quà cho các em

 Sau lễ khai mạc hè, Ban chỉ đạo hè phường cũng đề ra nhiều hoạt động thiết thực, Hội thi, Hội diễn nhằm tạo môi trường giao lưu, học hỏi để các em thiếu nhi được vui chơi, giải trí lành mạnh trong dịp hè.

Ngọc Hạnh
BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.