QUẬN ĐOÀN THỦ ĐỨC – ĐOÀN PHƯỜNG HIỆP BÌNH PHƯỚC NGÀY ĐOÀN VIÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

0
105

Ngày 5/6/2016 – Ngày Đoàn viên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hiệp Bình Phước tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã có công với cách mạng.

7.1 Dâng hương tại tượng đài cánh Bắc Thủ Đức (1)

Tổ chức viếng thăm Tượng Đài chiến thắng Bắc Thủ Đức cho các bộ Đoàn trực thuộc của phường, dâng hương, tham quan Đài tưởng niệm.

7.1 Dâng hương tại tượng đài cánh Bắc Thủ Đức (2)

. Tổ chức viết bài thu hoạch và cảm nghĩ về Ngày ra đi của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng ngày, Đoàn thanh niên phường đã tuyên truyền, vận động người dân ở khu dân cư về cách phòng, chống bệnh sốt xuất huyết, bệnh Zika; làm sạch các tuyến đường “Đường sạch – không rác”, xóa mẫu quảng cáo trên địa bàn phường; thu gom được 0,1 tấn rác, làm sạch môi trường:

7.1 Dâng hương tại tượng đài cánh Bắc Thủ Đức (3) 7.2 Tuyên truyền phòng chống bệnh Zika 7.3 Dọn dẹp phát vệ sinh 7.3 Nạo vét khơi thông dòng chảy

Ngày hội Đoàn viên là dịp để thế hệ trẻ thực hiện công tác tình nguyện và  thể hiện ý nghĩa xây dựng ý thức văn minh – nghĩa tình trong thanh niên, góp phần hướng đến phường văn minh đô thị, thành phố có chất lượng sống tốt.

Ngọc Hạnh


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.