Phường Hiệp Bình Phước – Tổ chức khai mạc hè Chủ đề “Thiếu nhi phường Hiệp Bình Phước vui hè bổ ích, an toàn, tiết kiệm”

0
96

http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/28466

Nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo và tổ chức các hoạt động đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của thanh thiếu nhi trong hè, Chiều ngày 31/5/2017, tại Nhà Văn hóa phường Hiệp Bình Phước đã tổ chức Lễ khai mạc hè, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Thiếu nhi phường Hiệp Bình Phước vui hè bổ ích, an toàn, tiết kiệm”.

2.1 Những hoạt động trong Ngày tổ chức khai mạc hè (4)

Đồng thời tổ chức ngày hội “Nụ cười em thơ” với các trò chơi dân gian, ẩm thực, hớt tóc, khám răng miễn phí, tạo hình bong bóng nghệ thuật.

Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo hè phường đã ra mắt các thành viên Ban chỉ đạo; đón nhận chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ trường THPT Hiệp Bình; trao tặng 60 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 1.352 phần quà cho các em thiếu nhi đến tham dự chương trình; triển khai các tụ điểm sinh hoạt hè tại 06 khu phố. Lễ kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi 1/6 và khai mạc hè 2017 được đông đảo thiếu nhi và các phụ huynh tham dự.

2.1 Những hoạt động trong Ngày tổ chức khai mạc hè (1)

Sau buổi lễ, ban chỉ đạo hè phường sẽ tổ chức các hoạt động và điều kiện cho thiếu nhi trên địa bàn phường được học tập, rèn luyện và tham gia các sân chơi văn hóa lành mạnh.

Ngọc Hạnh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.