Hội thi “Thiếu nhi Thủ Đức tìm hiểu về cộng đồng ASEAN” Chủ đề “Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng ASEAN”

0
102

 

http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/28292Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh  (15/05/1941 – 15/05/2017).
DSC03587
Nhằm góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua của các liên đội các trường THCS qua đó nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò quan trọng của cộng đồng ASEAN, vai trò và trách nhiệm của Việt Nam nói chung và trách nhiệm của mỗi cá nhân nói riêng, tạo sự đồng thuận trong hành động nhằm thúc đẩy sự tham gia chủ động tích cực, từ đó trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng gia nhập ngôi nhà chung ASEAN; bằng những hoạt động sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa cho các em Đội viên, thiếu nhi đang học tập sinh sống trên địa bàn Quận.

DSC_0169

Ngày 7/5/2017 Hội đồng Đội quận Thủ Đức tổ chức hội thi “Thiếu nhi Thủ Đức tìm hiểu cộng đồng ASEAN” năm học 2016 – 2017. Tham dự Hội thi có sự hiện điện của anh Lê Thế Hiển – Chủ nhiệm CLB Quốc tế Thanh niên, chị Nguyễn Thị Minh Hồng – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội Đồng đội Quận và sự tham gia của 14 liên đội đến từ các trường THCS trên địa bàn Quận.

DSC03614

Trải qua các vòng loại tranh tài gay cấn, 14 Liên đội đã chọn những thí xuất sắc nhất vào vòng thi cấp Quận với chủ đề “Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng ASEAN”. Đến với hội thi các liên đội phải trải qua phần thi nội dung xoay quanh về những hiểu biết văn hóa, nhận thức của học sinh về cộng đồng ASEAN.

DSC_0156

Kết thúc Hội thi giải I đã thuộc về liên đội trường THCS Xuân Trường, Giải II Liên đội trường THCS Thái Văn Lung, THCS Linh Đông, Giải III Liên đội trường THCS Trường Thọ, THCS Lê Văn Việt …

DSC03633

Huỳnh Sang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.