Hội nghị thông tin thời sự trong nước, quốc tế, tình hình biển đảo quý III năm 2016

0
66

Ngày 22/10/2016 tại Nhà Thiếu nhi quận Thủ Đức, Quận Đoàn Thủ Đức tổ chức Hội nghị thông tin thời sự Quý III năm 2016. Tại hội nghị, hơn 357 cán bộ Đoàn chuyên trách đã được nghe đồng chí  Lâm Hữu Đức –  UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy thông tin một số nội dung trọng tâm trong quý III/2016 và truyền đạt các chuyên đề thời sự nổi bật trong nước cũng như của thế giới và khu vực. Trong đó tập trung phân tích, đánh giá tình hình thế giới và biển Đông trong thời gian qua, sự thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đồng chí Lâm Hữu Đức nêu rõ: Năm 2016 là năm thực hiện Nghị quyết của Đảng. Do đó, rất cần tinh thần nhiệt huyết tham gia đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội nhằm cụ thể hóa việc triển khai nghị quyết vào cuộc sống. Qua đó giúp đoàn viên, hội viên thanh niên, đảng viên trẻ cập nhật, nâng cao nhận thức về tình hình thời sự trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay, hiểu đúng về những vấn đề liên quan đến chủ quyền của Quốc gia Việt Nam cũng như tình hình thế giới, từ đó có định hướng tuyên truyền tới đông đảo các tầng lớp thanh niên, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

DSC00505

Thay mặt thế hệ trẻ, Đ/c Nguyễn Thị Minh Hồng – Phó Bí thư Thường trực Quận Đoàn nhấn mạnh: “Từ những thông tin thời sự quý giá này sẽ góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong thế hệ trẻ Quận nhà. Đây cũng là động lực quan trọng để thế hệ trẻ Quận nhà phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, đưa phong trào Đoàn – Hội của quận Thủ Đức ngày càng phát triển…”

Mẫn Sang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.