Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN VN (15/10/1956 – 15/10/2016) Tuyên dương “Hoa tháng 10” và chi Hội vững tiến tiêu biểu

0
74

Năm 2016 đánh dấu chặng đường 60 năm lịch sử vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên, hội viên thanh niên quận Thủ Đức ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Hội, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ hôm nay thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình trong việc kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp, xung kích trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương Thủ Đức.

Hòa trong khí thế sôi nổi của thanh niên Quận Thủ Đức nói riêng và của thanh niên Thành phố nói chung. Hội LHTN VN Quận long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc, tuyên dương thanh niên tiêu biểu “Hoa tháng mười”.

Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, tổ chức Hội LHTN Việt Nam đã phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của các thế hệ cha ông đi trước, viết tiếp nên bản hùng ca của tuổi trẻ. Lớp lớp hội viên thanh niên hăng hái xung phong đi đầu trong các phong trào tình nguyện, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam; thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

Đâu cần thanh niên có

Đâu khó có thanh niên

Mẫn Sang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.