Đoàn phường Trường Thọ tiếp bước truyền thống 85 năm vẻ vang của Đoàn

0
70

Năm 2016 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, là năm tổ chức bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, cũng là năm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với khí thế sôi nổi toàn Đảng, toàn dân cùng ra sức thực hiện các nhiệm vụ chính trị lớn, Đoàn Thanh niên với vị trí và vai trò của mình đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, tham gia tích cực trong hệ thống chính trị, đặc biệt đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện, xung kích mang dấu ấn của Đoàn.

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong dịp kỷ niệm và ghi nhận sự đóng góp của đoàn viên thanh niên phường Trường Thọ trong sự phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương, ngày 24/3/2016, Ban chấp hành Đoàn phường tổ chức Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu năm 2016.

Buổi họp mặt được sự quan tâm của Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ phường cùng tham dự và nhận được những lời chúc mừng, động viên và định hướng của đồng chí Nguyễn Thúy Hoa – Bí thư Đảng ủy phường đối với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của phường.

Tại buổi họp mặt, Ban chấp hành Đoàn phường đã trao Danh sách 22 đoàn viên ưu tú sang Đảng ủy phường để bồi dưỡng, giáo dục, tạo nguồn phát triển đảng. Đồng thời tuyên dương 15 cán bộ đoàn, đoàn viên tiêu biểu năm 2016 đã có nhiều đóng góp trong phong trào Đoàn tại địa phương.

Buổi họp mặt cũng dành những lời chúc mừng tốt đẹp đến các bạn đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 3 như một sự gắn kết bền chặt giữa tổ chức Đoàn với đoàn viên thanh niên.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Đoàn viên và thanh niên ta nói chung là tốt, mọi việc đều hăng hái xung phong, không ngại khó khăn, có chí tiến thủ. Đảng cần phải chăm lo giáo dục đạo đức cách mạng cho họ, đào tạo họ thành những người thừa kế xây dựng chủ nghĩa xã hội vừa “hồng”, vừa “chuyên”. Để làm được điều đó, bên cạnh sự quan tâm của Đảng ủy – UBND là sự nổ lực không ngừng của Ban chấp hành Đoàn phường, của mỗi đoàn viên thanh niên phường.

Đoàn viên thanh niên phường Trường Thọ nguyện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, tham gia tích cực vào việc xây dựng phường có chất lượng sống tốt; nguyện phấn đấu để trở thành người vừa “hồng” vừa “chuyên” như lời Bác dạy!

Đc Lê Thị Phương Anh - Bí thư Đoàn phường chúc mừng sinh nhật đoàn viên có ngày sinh trong tháng 3 - ds

(Đc Lê Thị Phương Anh – Bí thư Đoàn phường chúc mừng sinh nhật đoàn viên có ngày sinh trong tháng 3)

Đc Nguyễn Thúy Hoa - Bí thư Đảng ủy phường trao giấy chứng nhận Đoàn viên ưu tú và phát biểu chúc mừng, định hướng tư tưởng chính trị và hoạt động của Đoàn- ds

(Đc Nguyễn Thúy Hoa – Bí thư Đảng ủy phường trao giấy chứng nhận Đoàn viên ưu tú và phát biểu chúc mừng, định hướng tư tưởng chính trị và hoạt động của Đoàn)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.