Chương trình Họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

0
1023

“Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng,

 là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách của trẻ em”

Tuần qua, các cơ sở Hội 12 phường phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam cho cán bộ công nhân viên chức với nhiều nội dung hoạt động hấp dẫn như: khám sức khỏe, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi; giao lưu văn hóa nghệ thuật mang chủ đề “Ấm áp yêu thương”; diễn đàn “Vấn đề bình đẳng giới-Những thách thức đối với gia đình trẻ hiện nay”; thi nấu ăn …

DSC07087

Ngày 28/6/2016 tại UBND Phường Bình Chiểu, Quận Đoàn vả Ủy ban Hội quận Thủ Đức tổ chức chương trình họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6, đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của các đồng chí là lãnh đạo và hơn 200 các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên đến tham dự.

DSC07111

Tại buổi họp mặt Ủy ban Hội đã tuyên dương và trao tặng quà cho 12 gia đình tiêu biểu trên địa bàn Quận.  Buổi họp mặt được diễn ra trong không khí ấm áp, vui nhộn, tràn đầy tình cảm. Bên cạnh đó, các cán bộ Đoàn – Hội còn được tham gia các câu hỏi giao lưu và các trò chơi có thưởng, rút thăm trúng thưởng góp phần cho buổi họp mặt thêm ý nghĩa và vui tươi.

DSC07116

Đại diện BTV Quận Đoàn đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thảo – Bí thư Quận Đoàn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp ngày gia đình Việt Nam đến các cán bộ Đoàn, cán bộ Hội và chúc các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu cùng các cặp gia đình tiêu tiêu có mặt hôm nay sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

DSC07143

DSC07123

Mẫn Sang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.