Đoàn Trường THPT Thủ Đức Hoạt động “trang trí mảng tường sạch – đẹp” và Tham gia cuộc thi “tự hào 40 năm thành phố mang tên bác”

0
110

Hoạt động vệ sinh mảng tường khu vực nhà xe Học sinh là tiền đề cho việc trang trí, tôn tạo cảnh quan bao quanh trường. Sau khi cọ rửa, sơn lại sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh có năng khiếu vẽ trang trí các ô không gian trên tường. Nội dung trang trí được Thầy Nguyễn Hữu Diệu – Hiệu trưởng trường THPT Thủ Đức định hướng gồm tranh cổ động: “An toàn giao thông”, “bảo vệ môi trường”, “Chủ quyền biển đảo”…

2 (3)

Sau hoạt động vệ sinh mảng tường, các chiến sĩ lại tiếp tục tham gia cuộc thi “Tự hào thành phố mang tên Bác” cũng được các chiến sĩ nhiệt tình tham gia một cách hăng say và nghiêm túc thực hiện bài thi. Xuyên suốt quá trình hoạt động, mặt trận trường THPT Thủ Đức cùng hoan nghênh tiếp đón Ban lãnh đạo Quận Đoàn quan tâm đến tham dự và tặng quà cho các chiến sĩ.

2 (1)

2 (4)

Hoạt động này vô cùng ý nghĩa nhân dịp hướng tới kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường và để lại dấu ấn của các em trong khuôn viên nhà trường được các chiến sĩ nhiệt tình tham gia với các ý tưởng nghiêm túc, sáng tạo, văn minh, thiết thực thể hiện trách nhiệm của bản thân góp phần làm đẹp cảnh quan nhà trường!
2 (2)

Ngọc Anh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.