Đoàn Trường THPT Thủ Đức Ngày hội “Theo bước chân những người anh hùng”

0
336

“Các Vua Hùng đã có công dựng nước

thì Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”

Nhằm mục đích khơi dậy tinh thần tình nguyện của các chiến sĩ tình nguyện Hoa Phượng Đỏ mặt trận trường THPT Thủ Đức và ôn lại truyền thống đầy vẻ vang và tự hào của các vị vua Hùng xưa. Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường THPT Thủ Đức đã tổ chức Ngày hội “Theo bước chân những người anh hùng” cho hơn 50 chiến sĩ HPĐ mặt trận trường THPT Thủ Đức tại Khu di tích Đền Hùng quận 9. Đây cũng là nội dung trong chuỗi hoạt động tình nguyện Hoa Phượng Đỏ năm 2016 – lần thứ XXI đã được BCH đoàn trường THPT Thủ Đức xây dựng kế hoạch và thực hiện trong ngày 15/6 vừa qua.

1 (1)

Ngày 15/6/2016, các chiến sĩ đã được tham gia các hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực. Thầy cô và các chiến sĩ đã trải nghiệm thêm những hiểu biết mới, sâu sắc hơn về một di tích Văn hóa lịch sử gắn với những dấu ấn lịch sử các vị Vua đã xây dựng và bảo vệ bờ cõi và dâng hương cho việc tỏ lòng biết ơn. Không chỉ thế, các chiến sĩ còn được rèn luyện các kỹ năng thông qua việc tham gia phần thi “Vượt trạm” do BTC đặt ra.

1 (3)

Có thể nói chương trình hội trại đã được chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo góp phần giúp các cán chiến sĩ được dịp giao lưu, rèn luyện bản thân, các chiến sĩ tham gia đông vui, xôm tụ, liều mình, sáng tạo và linh hoạt với những trải nghiệm đáng nhớ với nhau và với mưa. Hi vọng, sau chuyến đi này, mỗi chiến sĩ sẽ cùng nhau cố gắng, phấn đấu hoàn thiện bản thân mình và đóng góp một phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, góp phần thực hiện thành công chủ đề “Chiến sĩ Hoa phượng đỏ góp sức vì thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

1 (4)1 (2)

Thanh Ngân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.