ỦY BAN HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM PHƯỜNG LINH XUÂN TỔ CHỨC HỌP MẶT 61 NĂM KỶ NIỆM TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM (15/10/1956-15/10/2017)

0
95

          Tối ngày 13/10/2017, được sự cho phép của Ủy ban hội quận Thủ Đức, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Linh Xuân, Ủy ban  Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Linh Xuân đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội Liên Thanh niên Việt Nam với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Đình Thắng – Phó chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam quận, đồng chí Đỗ Thị Yến – Phó bí thư Đảng ủy phường, cùng các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn: Liên chi đoàn Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Cảnh sát cơ động, chi đoàn trung tâm bảo trợ trẻ em Linh Xuân, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, cấp ủy các chi bộ trực thuộc và hơn 100 bạn Đoàn viên, Hội viên thanh niên trên địa bàn.

IMG_0643

IMG_0676

          Trong buổi họp mặt, ủy ban Hội phường đã tuyên dương 03 chi hội vững tiến tiêu biểu trong năm và nhằm mở rộng mặt trận tập hợp tầng lớp thanh niên tham gia hoạt động Đoàn – Hội, qua đó, tổ chức nhiều loại hình thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ lành mạnh tại các đơn vị góp phần chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho các bạn thanh niên sau những giờ làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, trường học. Ủy ban Hội phường phối hợp với Đoàn thanh niên phường khảo sát và quyết định thành lập Chi đoàn, Chi hội trường mầm non tư thục Tuổi Tiên.

IMG_0690IMG_0697

          Song song đó, ủy ban Hội cũng đã trao giải cho hội thi thiết kế “Nhật ký làm theo lời Bác” nhằm ghi nhận lại những hoạt động trong tháng của chi đoàn và các cá nhân tiêu biểu để làm căn cứ cuối năm tuyên dương và khen thưởng. Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với hơn 30 phần quà có giá trị đến với các bạn Đoàn viên, Hội viên thanh niên tham dự chương trình.

                                                                                                                     Lê Đại

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN