Tuyên dương thầy thuốc trẻ tiêu biểu năm 2015

0
35

LỄ TUYÊN DƯƠNGGƯƠNG ĐIỂN HÌNH “THẦY THUỐC TRẺ TIÊU BIỂU”

KỶ NIỆM 61 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2016)

       Sáng ngày 26/02/2016, tại Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức, Quận Đoàn Thủ Đức phối hợp với Bệnh viện quận tổ chức tuyên dương các điển hình thực hiện tốt cuộc vận động “Thầy thuốc trẻ tiêu biểu” trong y đức, y nghiệp và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện nhân dịp chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2016).

              Năm nay, tuyên dương gương điển hình “thầy thuốc trẻ tiêu biểu” được trao cho 25 bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, lương y, lương dược, hộ sinh có đạo đức tốt, đam mê nghề, có những công trình nghiên cứu hiệu quả cao khi áp dụng vào thực tiễn, có kết quả làm việc xuất sắc.
Phát biểu tại lễ tuyên dương , Bác sĩ Nguyễn Minh Quân – QUV, Giám đốc Bệnh viện quận Thủ Đức bày tỏ sự vui mừng trước những nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi của những thầy thuốc trẻ. Đồng chí mong muốn những thầy thuốc trẻ tiếp tục nghiên cứu, trau dồi kiến thức, luôn luôn là người “lương y như từ mẫu”, đưa ngành y của Quận ngày càng phát triển, luôn được người dân tin yêu.

Huỳnh Mẫn Sang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.