Tri ân “Người lái đò thầm lặng”

0
251

Ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm không chỉ là dịp để Ngành Giáo dục tôn vinh những người hoạt động trong ngành, học trò thể hiện lòng thành kính “tôn sư trọng đạo” mà còn là dịp để xã hội tôn kính, tri ân những người đã, đang gắn bó với nghề dạy học – nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

15.1 Họp mặt ngày 20 (1)

Càng cao quý hơn khi những người thầy người cô vừa làm nhiệm vụ đưa đò vừa khoác trên mình màu áo xanh Thanh niên hay màu áo xanh người phụ trách Đội, vất vả là thế, mệt nhọc là thế nhưng từng ngày từng ngày người lái đò cần mẫn vẫn đang chăm sóc, dạy dỗ, yêu thương các em đội viên, học sinh thân yêu của mình, uốn nắn các em trở thành người chủ nhân tương lai của đất nước.

Nhằm tri ân và chúc mừng các thầy cô, tạo thêm động lực cho thầy cô trên con đường sự nghiệp trăm năm trồng người, Ban Thường vụ Quận Đoàn tổ chức buổi họp mặt cán bộ Đoàn – Đội nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia của hơn 50 thầy cô là giáo viên Tổng phụ trách đội, bí thư chi đoàn giáo viên, trợ lý thanh niên các trường Tiểu học, THCS, THPT, trung cấp, cao đẳng trên địa bàn Quận Thủ Đức.

15.1 Họp mặt ngày 20 (3)

Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thảo – QUV, Bí Thư Quận đoà
n đã lên phát biểu chúc mừng nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và trao những phần quà đến quý thầy cô là cán bộ Đoàn – Đội, món quà như một lời tri ân đến những cống hiến thầm lặng của quý thầy cô.

Qua đó, tăng cường giáo dục truyền thống, nêu bật vị trí của Nhà giáo và nâng cao tinh thần trách nhiệm với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo. Tôn vinh nghề dạy học và tăng cường tình cảm giữa nhà giáo với nhà giáo; giữa nhà trường với cha mẹ học sinh và xã hội.

Huỳnh Sang

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.