QUẬN THỦ ĐỨC – PHƯỜNG LINH TRUNG: TƯ VẤN VÀ KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN.

0
19

Xã hội phát triển nên người dân cũng quan tâm đến các vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Đặc biệt các cặp đôi trước khi tiến đến hôn nhân còn muốn dược tư vấn, khám và kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân.

Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân là bước chuẩn bị kiến thức, tâm lý đúng cho cuộc sống tình dục vợ chồng. Phát hiện và điều trị sớm (nếu có thể) một số bệnh tật có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau. Chuẩn bị để có một cuộc sống tình dục thoải mái, thỏa mãn và an toàn nhất. Thực hiện sinh đẻ có kế hoạch một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, phòng ngừa các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn về sau.

Việc kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân không chỉ giúp các bạn trẻ hiểu rõ tình trạng của nhau để “cân nhắc” việc ăn đời ở kiếp mà còn giúp hiểu biết để chăm sóc nhau tốt hơn trong cuộc sống sau này, giúp nhau phòng tránh, chữa trị kịp thời với những căn bệnh lây qua đường tình dục. Lợi ích của việc tư vấn, kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân. Đánh giá sức khỏe một cách tổng quát. Phát hiện những bệnh lý truyền nhiễm ví dụ như viêm gan B hay HIV, những bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai. Kiểm tra và phát hiện những bệnh lý do di truyền. Tầm soát và phát hiện bệnh lý liên quan đến vấn đề sinh sản. Dự phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe để mang thai và sinh đẻ an toàn. Tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai không an toàn và thực hiện sinh đẻ có kế hoạch một cách hiệu quả nhất.

36890876_1413119978790016_2324429643395891200_n

Điểm tư cấn sức khỏe Tiền hôn nhân miễn phí Phường Linh Trung

Khám và kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra hiện nay. Với số lượng cơ sở y tế dày đặc thì việc lựa chọn địa chỉtư vấn, khám và kiểm tra tiền hôn nhân không phải là điều đơn giản.

Nếu như đang băn khoăn thì có thể lựa chọn Điểm tư cấn sức khỏe Tiền hôn nhân miễn phí Phường Linh Trung (Địa chỉ: 1262 Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức). Đây là một địa chỉ chuyên khoa về tư vấn, khám và kiểm tra tiền hôn nhân uy tín.

 

 HẢI YẾN

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN