PHƯỜNG LINH TRUNG: TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM VÀ SỬ DỤNG ĐIỆN AN TOÀN CHO THIẾU NHI NĂM 2016.

0
33

Nhằm góp phần  nâng cao ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường. Sáng ngày 08/7/2016, Ban Chấp hành Đoàn phường phối hợp cùng Ủy ban nhân dân phường tổ chức chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện cho thiếu nhi trên địa bàn.

3

Tuyên truyền, vận động người dân sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả luôn luôn là việc làm cần thiết, đặc biệt trong bối cảnh thời tiết có nhiều diễn biến bất thường, nắng nóng kéo dài như hiện nay. Đối với các em thiếu nhi – những chủ nhân tương lai của đất nước, việc giáo dục, tuyên truyền cho các em hiểu và sử dụng điện tiết kiệm càng trở nên quan trọng hơn, giúp các em hình thành thói quen dùng điện tiết kiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tại đây, các em được nghe những kiến thức về tiết kiệm điện, tham gia trả lời câu hỏi về tiết kiệm điện. Từ đó, các em được trang bị những kiến thức cơ bản, hữu ích về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm như tắt đèn khi ra khỏi phòng, mở cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên, khi bật điều hòa thì phải đóng kín cửa,… Buổi tuyên truyền đã thu hút được hơn 80 em thiếu nhi và 35 bạn đoàn viên thanh niên cùng tham gia.

2

Qua đó, buổi tuyên truyền không chỉ giúp các em thiếu nhi nâng cao được ý thức sử dụng điện mà còn gián tiếp tác động đến gia đình các em, lan tỏa đến cộng đồng và xã hội, góp phần thực hiện thành công chương trình tiết kiệm điện.

Bình Nguyên

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN