Quận Thủ Đức – Phường Linh Trung: Hội diễn văn nghệ thiếu nhi hè năm 2016

0
52

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo hè quận Thủ Đức về tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí – Thể dục thể thao – Văn hóa văn nghệ cho tất cả các em thiếu nhi đang sinh sống trên địa bàn phường vào dịp hè. Tối ngày 30 tháng 6 năm 2016, Ban chỉ đạo hè phường Linh Trung đã tổ chức hội diễn văn nghệ thiếu nhi hè năm 2016 với chủ đề: “Tự hào thiếu nhi thành phố Bác”.

Hội diễn văn nghê thiếu nhi hè là một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp hè 2016, cũng đồng thời là nơi để các em thể hiện tài năng và tạo điều kiện để các em thiếu nhi có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo nên môi trường đoàn kết, thân thiết, xây dựng ý thức công dân cho các em, giáo dục cho các em về truyền thống yêu nước, ý thức bảo vệ môi trường sống, tinh thần tôn sư trọng đạo. Hội diễn văn nghệ thiếu nhi hè đã thu hút được hơn 500 lượt em thiếu nhi từ 6 khu phố trên địa bàn phường đến tham gia thi và cỗ vũ gồm các thể loại như: đơn ca, song ca, tam tứ ca và múa xoay quanh chủ đề về tình yêu quê hương, truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, các bài hát về Bác Hồ, hát về tổ chức Đoàn – Đội, bên cạnh đó các em cũng đã thể hiện rất tốt các tiết mục dự thi của đội một cách sinh động và xuất sắc. Kết quả của hội diễn văn nghệ thiếu nhi hè: Đội văn nghệ thiếu nhi khu phố 6 đã xuất sắc đạt giải nhất; Khu phố 1 và khu phố 2 đạt giải nhì; Khu phố 3, khu phố 4 và khu phố 5 đạt giải ba.

1

2

3

4

5

6

Qua đó, Ban tổ chức hội diễn văn nghê thiếu nhi hè cũng tìm kiếm được những gương mặt xuất sắc bổ sung vào đội văn nghệ thiếu nhi của phường tham gia các hội thi, hội diễn văn nghệ do quận tổ chức.

Bình Nguyên

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN