QUẬN ĐOÀN THỦ ĐỨC – ĐOÀN PHƯỜNG LINH TÂY BẢN TIN SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 3 “TỰ HÀO PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG VẺ VANG 85 NĂM ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH”

0
32

Nhằm thiết thực kỉ niệm và chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), vừa qua BCH đoàn phường Linh Tây đã triển khai cho cụm chi đoàn tổ chức Sinh hoạt chủ điểm tháng 2 và tháng 3 năm 2016 với chủ đề “Tự hào phát huy truyền thống vẻ vang 85 năm Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh” với mục đích tuyên truyền rộng rãi đến Đoàn viên về truyền thống vẻ vang 85 năm ngày thành lập và phát triển tổ chức Đoàn – “Người bạn lớn” của thanh niên Việt Nam.

3.4 chi đoàn TH Linh tây cụm trường tổ chức sinh hoạt chủ điểm

BCH đoàn phường đã chia thành 03 cụm chi đoàn phân theo các khối. Cụm 1 gồm chi đoàn 1, chi đoàn 2 và chi đoàn Quân sự; cụm 2 gồm chi đoàn 3, chi đoàn 4, chi đoàn 5 và chi đoàn Cơ quan; cụm 3 gồm chi đoàn Mầm non Tường Vy, Mầm non Linh Tây và Tiểu học Linh Tây. Các cụm chi đoàn đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chủ điểm trong 02 ngày 18 & 19/03 với các nội dung sôi nổi và hào hứng.

3.5 Sinh hoạt chủ điểm tháng 3

3.1 Các cum tổ chức sinh hoạt chủ điểm

Đoàn viên thanh niên cùng theo dõi một đoạn clip về chặng đường hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với những mốc son lịch sử quan trọng. Trong quá trình theo dõi, các bạn được yêu cầu quan sát một số nội dung vì sẽ được đề cập trong phần câu hỏi ngay sau đó nhằm kiểm tra các bạn tiếp thu được những gì sau khi xem, bên cạnh đó các cụm chi đoàn cũng mang đến trò chơi bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên dành cho những bạn đoàn viên may mắn nhất với những phần quà có giá trị.

3.2 Chi Đoàn MN Linh Tây dự sinh hoạt chủ điểm

Buổi sinh hoạt của các cụm chi đoàn đã kết thúc tốt đẹp với những phần quà được trao cho những đội chơi xuất sắc nhất, đây không chỉ là cơ hội giúp các bạn ôn lại chặng đường 85 năm của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, có thêm những kiến thức về tổ chức Đoàn mình đang gắn bó, mà còn góp phần tăng tinh thần đoàn kết của các đoàn viên trong Chi đoàn.

Diễm Kiều
0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN