QUẬN ĐOÀN THỦ ĐỨC – ĐOÀN PHƯỜNG HIỆP BÌNH CHÁNH DIỄN ĐÀN LẮNG NGHE TIẾNG NÓI TRẺ EM NĂM 2016

0
59

 

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo Hè Quận Thủ Đức, ngày 07/06/2016 vừa qua, Ban Chỉ đạo hè phường Hiệp Bình Chánh tổ chức Diễn đàn lắng nghe tiếng nói trẻ em năm 2016 với chủ đề : “vì cuộc sống an toàn; phòng ,chống tai nạn thương tích cho trẻ em”.

Diễn đàn là cơ hội giúp các em giao lưu, chia sẽ những kinh nghiệm hay trong học tập, cuộc sống để rèn luyện bản thân. Qua đó giúp lãnh đạo địa phương nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, suy nghĩ của các em và nghiên cứu thêm nhiều giải pháp thích hợp để xây dựng phường phù hợp với trẻ em. Hoạt động của diễn đàn năm nay thu hút hơn 200 em thiếu nhi đến từ 09 khu phố với các hoạt động chia nhóm thảo luận theo chủ đề, diễn tiểu phẩm tình huống thiếu nhi thường gặp trong đời sống.

10.2 diễn đàn lắng nghe tiếng nói trẻ em năm  2016Các em còn được nghe sự chia sẻ từ các cô chú Ban Chỉ đạo hè Quận, phường về các vấn đề liên quan đến các quyền cơ bản của thiếu nhi, Thông qua buổi diễn đàn này, các em thiếu nhi còn chia sẽ những ước mơ, khát khao của các em trong dịp hè này như: được tham gia lớp bơi lội, được đi tham quan bảo tằng, được cùng các anh chị tập hát múa, có thêm sân tập bóng rổ, cầu lông phục vụ thiếu nhi…

Thành Phúc

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.