PHƯỜNG LINH CHIỂU: TỔ CHỨC HỘI THAO THIẾU NHI HÈ 2017

0
8

 

Khởi động các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay. Từ ngày 15/6 đến ngày 24/6/2017, Phường Linh Chiểu tổ chức giải hội thao Thiếu nhi hè 2017 với nhiều nội dung như: giải chạy việt dã, giải năng khiếu cờ tướng, giải bóng đá U12-16, giải trò chơi vận động, … thu hút hàng trăm lượt các em thiếu nhi trên địa bàn phường tham gia.

 

Với tinh thần vui khỏe, giao lưu, đoàn kết các vận động viên nhỏ tuổi đã phấn khởi tranh tài sôi nổi các môn thi đấu. Nhất là ở môn bóng đá, nhiều đơn vị khu phố đã đầu tư trang bị đủ đồng phục thể thao đế khích lệ, cỗ vũ các em tham gia để có dịp thử sức, cọ sát với các đơn vị bạn. Kết quả các em thiếu nhi Khu phố 2 giành giải nhất, Giải nhì các em Khu phố 1, các em khu phố 5 đạt giải 3, các khu phố 3 và khu phố 4 đạt giải khuyến khích.

Ở giải năng khiếu cờ tướng, thế mạnh vượt trội vẫn thuộc về các em khu phố 5 và khu phố 3, các vận động viên tỏ ra rất tự tin. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất và 01 giải nhì cho 2 em thiếu nhi khu phố 5, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích thuộc về các em khu phố 3

Đối với giải trò chơi vận động, sau hơn 03 giờ thi đấu với các môn kéo co, chuyền bóng tiếp sức, vượt chứng ngại vật và nhảy bao bố, các em thiếu nhi khu phố 5 đã giành giải nhất toàn đoàn. Giải nhì các em thiếu nhi khu phố 2. Giải ba thuộc về các em thiếu nhi khu phố 3. các em khu phố 1 và khu phố 4 đạt giải khuyến khích

Hội thao thiếu nhi hè 2017 là dịp để thiếu nhi trên địa bàn phường vui chơi giải trí, thư giãn sau những tháng ngày học tập và mở đầu cho ba tháng hè bổ ích. Đây còn là cơ hội, để các em  giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm thi đấu, phát huy sở trường, rèn luyện nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao địa phương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của hoạt động

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN