PHƯỜNG LINH CHIỂU: TỔ CHỨC DÂNG HƯƠNG NHÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2016)

0
15

        Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016), Đoàn phường Linh Chiểu tổ chức ra quân dọn vệ sinh các phần mộ của anh hùng liệt sĩ và tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Quận Thủ Đức. Đến tham dự lễ, có Đ/c Nguyễn Thị Minh Hồng – Phó Bí thư Thường trực Quận Đoàn và Đ/c Phan Anh Việt – Trưởng Ban MT – ANQP – ĐBDC Quận Đoàn.

nghia trang 3

          Qua 72 năm qua, kể từ ngày thành lập, truyền thống vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam gắn liền với chiều dài lịch sử của dân tộc, đất nước ta. Để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, tự do, hạnh phúc hôm nay, biết bao chiến sĩ, đồng bào ngã xuống nhằm chống lại sự xâm lược của đế quốc, thực dân.

          Để tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, lãnh đạo Quận Đoàn và hơn 60 bạn Đoàn viên, thanh niên phường Linh Chiểu đã đặt vòng hoa và dâng hương tại phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.nghia trang 2

nghia trang 6

        Tiếp nối truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, tuổi trẻ phường Linh Chiểu đã và đang không ngừng xung kích, sáng tạo xây dựng phường Linh Chiểu Văn minh – hiện đại – nghĩa tình để đáp đền xứng đáng những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu bảo vệ đất nước.

nghĩa trang 4

T. PHONG

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN