Phường Linh Chiểu: Lễ hội Trung thu – chủ đề “Vầng trăng cổ tích”

0
38

          Hằng năm cứ đến ngày rằm tháng Tám, tất cả các em thiếu nhi trên cả nước đều được vui đón ngày Tết: đó là Tết Trung thu. Trong ngày này các em được tham gia các hoạt động vui tươi, bổ ích mang ý nghĩa của ngày Tết Trung thu.

          Thiết thực tạo sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường nhân dịp Tết Trung Thu. Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy – UBND phường, tối ngày 15/9/2016 Đoàn phường Linh Chiểu phối hợp tổ chức Chương trình Lễ hội Trung thu với Chủ đề “Vầng trăng cổ tích”.
Đến tham dự Chương trình có anh Phan Anh Việt – Trưởng ban Mặt trận – ANQP – ĐBDC Quận Đoàn, chị Trần Thị Hồng Thúy – PCT. UBND phường và chị Nguyễn Thị Minh – Thường trực khối Vận phường.

DSCN6338

          Chương trình lễ hội thu hút nhiều em thiếu nhi trên địa bàn phường với các màn múa Lân – Sư – Rồng, các tiết mục văn nghệ và hoạt cảnh chị Hằng, chú Cuội, rước đèn Trung thu.
Nhân dịp nay, phường đã trao tặng 125 phần quà (bánh trung thu và lồng đèn) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Kinh phí tổ chức Lễ hội gần 9.000.000 đồng.

DSCN6352DSCN6350

         Bên cạnh đó, các khu phố trên địa bàn phường đồng thời tổ chức chăm lo 1.461 phần quà cho các em thiếu nhi với tổng giá trị hơn 59.765.000 đồng.

DSCN6371

          Lễ hội Trung thu với chủ đề “Vầng trăng cổ tích” khép lại với chương trình phá cỗ, đã để lại cho các em thiếu nhi không khí vui tươi, góp phần động viên các em thiếu nhi học tập tốt trong năm học 2016 – 2017.


TẤN PHONG

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN