Phường Hiệp Bình Chánh – Chuyến xe tri thức năm 2017

0
51

Chuyến xe tri thức – với mục tiêu giúp các em thanh thiếu nhi, đoàn viên nắm thêm các công trình mà Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư, xây dựng nhằm xây dựng Thành phố văn minh – hiện đại – nghĩa tình.

Chuyến xe tri thức năm 2017 được Đoàn TN – Hội LHTN phường Hiệp Bình Chánh phối hợp cùng Trung tâm chống ngập Thành phố tổ chức đưa thanh thiếu nhi tham quan Trung tâm xử lý nước thải Bình Hưng – Huyện Bình Chánh.

Các em được nghe giới thiệu về quy trình xử lý nước, các biện pháp phòng, chống ngập và tác hại có liên quan, vai trò trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức chính trị – xã hội, gia đình, nhà trường trong việc tuyên truyền, giáo dục và xây dựng ý thức. Qua sự trao đổi, hướng dẫn của các anh chị chuyên viên, các em thấy và hiểu thêm trách nhiệm của bản thân.

Em Thái Trần Thảo Như – thiếu nhi Khu phố 05 cho biết: “Em rất vui khi được tham gia Chuyến xe tri thức năm nay, được hiểu thêm giá trị của nguồn nước sạch trong đời sống, bản thân em sẽ về nói với ba mẹ, gia đình, bạn bè về tác hại của ô nhiễm nguồn nước, các biện pháp phòng, chống ngập nước tại gia đình, nhà trường. Bản thân em mong muốn được tham gia nhiều chuyến xe tri thức hơn nữa trong thời gian tới để có thêm kiến thức và yêu thành phố này hơn nữa”.

THÀNH PHÚCIMG_5517 IMG_5404 IMG_5445 IMG_5460

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN