Hội nghị “HĐND Quận gặp gỡ và trao đổi với thiếu nhi quận Thủ Đức” năm 2017

0
66

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em nói lên những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của mình về những vấn đề mà các em quan tâm.

22.1 Quan cảnh trong buổi Hội nghị (3)

Ngày 25/6/2017 tại Hội trường Quận ủy Quận Đoàn hỗ trợ tổ chức Hội nghị “HĐND Quận gặp gỡ và trao đổi với thiếu nhi quận Thủ Đức” năm 2017. Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo  Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Quận và các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo các Ban ngành Đoàn thể Quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy 12 phường, đặc biệt có hơn 150 em thiếu nhi tiêu biểu đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn Quận tham dự.

22.1 Quan cảnh trong buổi Hội nghị (7)

          Trong buổi Hội nghị các em được viết những ước mơ nguyện vọng của minh và treo lên cây mơ ước,  các em được chia thành các tổ tham gia thảo luận với các chủ đề và trình bày nêu lên quan điểm của mình và nêu ra các giải pháp để giải quyết vấn đề.

22.1 Quan cảnh trong buổi Hội nghị (9)

          Tại Hội nghị đã ghi nhận hơn 12 ý kiến và 05 kiến nghị của các em thiếu nhi gửi đến Lãnh đạo Quận.

22.1 Quan cảnh trong buổi Hội nghị (10)

Các ý kiến tuy rất đơn giản nhưng đó là những điều thật sự cần thiết với các em. Với 08 thông điệp mà các em đã gửi đến lãnh đạo Quận, Quận sẽ quan tâm nhiều hơn nữa đến các chính sách chăm lo cho thiếu nhi để thiếu nhi Thủ Đức có những sân chơi bổ ích, lành mạnh và cũng như trang bị kiến thức cơ bản để các em tự bảo vệ mình.

Huỳnh Sang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.