ĐOÀN PHƯỜNG LINH XUÂN: TRẺ EM LINH XUÂN VỚI “PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC, XÂM HẠI TRẺ EM”

0
786

Ngày 13/6/2017, Đoàn phường Linh Xuân tổ chức tuyên truyền với chủ đề: “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em” tại hội trường UBND phường Linh Xuân với hơn 100 em thiếu nhi và 40 chuyên trách tham gia nghe tuyên truyền.

IMG_2848
Báo cáo viên tuyên truyền phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em

Qua đó, các em thiếu nhi và các bạn chuyên trách biết được những thông tin bổ ích và biết được cách phong, chống bạo lực và xâm hại trẻ em là như thế nào để các bạn biết cách ứng phó và xử lý khi có tình huống xảy ra.

IMG_2850
Thiếu nhi và quyên trách lắng nghe báo cáo viên

Trong ngày, Đoàn phường cũng tổ chức diễn đàn “lắng nghe tiếng nói trẻ em” năm 2017 với chủ đề: “Trẻ em với vấn đề phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. Cùng với sự có mặt đồng chí Lê Thị Phương Anh – Ủy viên thường vụ, Chánh văn phòng Quận đoàn và các đồng chí trong Ban chỉ đạo hè phường Linh Xuân năm 2017.

IMG_2864
Thiếu nhi đặt câu hỏi trong diễn đàn
IMG_2868
Đoàn chủ tọa trả lời câu hỏi của thiếu nhi

Thông qua diễn đàn, các em thiếu nhi đã đặt ra hơn 20 câu hỏi xoay quanh cuộc sống hàng ngày, các vấn đề khó khăn về sinh hoạt hè và đặc biệt là các em thiếu nhi muốn Ban chỉ đạo hè phường tổ chức thêm nhiều sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi được vui chơi trong dịp hè sau những ngày học căng thẳng trên ghế nhà trường.

CUỐI3
Phần thưởng cho các em thiếu nhi có câu hỏi hay

Qua những câu hỏi của các em thiếu nhi, Ban chỉ đạo hè phường Linh Xuân đã có những câu trả lời thiết thực và sẽ có những phương hướng, biện pháp vụ thể để cho các em thiếu nhi được vui hè một cách đúng nghĩa để chuẩn bị cho một năm học mới. Qua đó, Đoàn chủ tọa phát những phần quà cho các em thiếu nhi có những câu hỏi hay và thiết thực nhất.

                                                                                                                              Lê Đại

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN