Đoàn phường Linh Xuân – Diễn đàn “LẮNG NGHE ĐỂ THÀNH CÔNG” – Diễn đàn cùa Hội viên Thanh niên

0
17

           Năm 2016 đánh dấu 1 chặng đường hào hùng của tổ chức Hội LHTN Việt Nam. 60 năm tổ chức Hội trưởng thành và lớn mạnh, với sức trẻ và nhiệt huyết của mỗi người hội viên thanh niên, bằng nhiều hoạt động ý nghĩa, tin rằng tổ chức Hội ngày càng lan rộng, tạo thêm nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người dân cả nước.

DSC02314

          Trong không khí rộn ràng chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam Phường Linh Xuân tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng sự kiện này, trong đó, nhằm tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho hội viên thanh niên, mong muốn đồng hành cùng thanh niên trong định hướng nghề nghiệp, việc làm tương lai, cùng giao lưu với những gương doanh nhân trẻ, thành đạt để có những cái nhìn mới về công việc, có lý tưởng để hiện thực hóa ước mơ trở thành hiện thực.

DSC02311

        Được sự thống nhất của Đảng ủy – UBND phường, ủy ban hội LHTN Việt Nam phường Linh Xuân hân hoan tổ chức chương trình tọa đàm “Lắng nghe để khởi nghiệp” với chủ đề: “Đường đến thành công” vào ngày 08/10/2016 vừa qua với sự tham dự của hơn 200 Hội viên thanh niên phường nhà.

DSC02343

          Trong chương trình, với mong muốn giúp cho các bạn có thêm cơ hội được học tập kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, cháy bỏng với những ước mơ của bản thân để thành công trong tương lai, BTC đã liên hệ với 04 anh chị hiện là doanh nhân trẻ ngay tại địa bàn phường để cùng chia sẻ về bí quyết đi đến thành công. Đồng thời, các bạn cũng sẽ có dịp trao đổi với đại diện Đảng ủy – UBND Phường về những vấn đề đối với công tác thanh niên và những vấn đề các bạn thắc mắc trong quá trình công tác.

DSC02359

         Qua hoạt động, nhiều hội viên thanh niên đã có cơ hội được trao đổi cùng các khách mời về những vấn đề quan tâm, liên quan đến khởi nghiệp và chuẩn bị khởi nghiệp. Trong không khí thân mật, vui tươi, các khách mời cũng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân để đi đến thành công. Ngoài ra, các bạn còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ chương trình khi đặt những câu hỏi hay dành cho khách mời.

          Diễn đàn nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam của Uỷ ban Hội phường Linh Xuân.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN