ĐOÀN PHƯỜNG LINH XUÂN – CHI ĐOÀN NGOÀI NHÀ NƯỚC ĐIỂN HÌNH – MN VẦNG DƯƠNG HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC TRÊN MỌI PHONG TRÀO!

0
18

          Chi đoàn MN tư thục Vầng Dương được thành lập ngày 15/10/2016 theo quyết định số 07-QĐ/ĐTN của BCH Đoàn phường Linh Xuân. Tuy chỉ mới qua một năm hoạt động, nhưng tập thể đoàn viên và BCH Chi đoàn đã đạt được những thành tích cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương.

Buổi sinh hoạt chủ điểm của chi đoàn luôn tạo được nhiều tiếng cười và kiến thức bổ ích cho đoàn viên

          Lực lượng đoàn viên trong chi đoàn đa phần là lao động nhập cư, tạm trú tại các khu nhà trọ trên địa bàn. Nhưng từ khi thành lập đến nay, tập thể BCH chi đoàn luôn phát huy vai trò, sức trẻ thể hiện sự năng động, nhiệt tình và trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn là những giáo viên mầm non nói chung và công tác của chi đoàn nói riêng.
Ca sĩ của chi đoàn MN Vầng Dương

          Trong năm 2017 vừa qua, chi đoàn đã tổ chức thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực, ý nghĩa như dọn vệ sinh khu vực quanh trường học, ra quân xóa mẫu quảng cáo sai quy định, tổ chức tốt các đợt sinh hoạt chủ điểm, sinh hoạt chi đoàn hàng tháng. Tham gia tích cực các hoạt động do đoàn phường và quận đoàn huy động.

Hoạt động làm báo tường của đoàn viên chi đoàn

          Chi đoàn đã xuất sắc đạt giải Nhì hội thi thiết kế “Nhật ký làm theo lời Bác” năm 2017 do BCH Đoàn phường tổ chức, được tuyên dương chi hội vững mạnh tiêu biểu năm 2017 trong công tác Hội LHTN Việt Nam.

sinh hoạt chủ điểm của chi đoàn

          Những thành tích đạt được đã chứng minh cho công tác tập hợp thanh niên trên địa bàn phường đạt được những hiệu quả nhất định, đặc biệt, lực lượng đoàn viên, hội viên thanh niên đang lao động và học tập tại các cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn phường đã ngày càng biết đến tổ chức Đoàn – Hội, và tham gia tích cực các phong trào, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đaị hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Linh Xuân lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

                                                                                                             Hồng Thủy

 

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN