Cụm thi đua số 3 (Quận 2,7,9,12, Bình Tân, Thủ Đức) Tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ võ thuật năm 2016

0
43

Từ thuở sơ khai lập quốc cho đến ngày nay, võ thuật Việt Nam không ngừng phát triển, hấp thụ tinh khí trời đất, vượng khí quốc gia để sáng tạo nên những môn phái lẫy lừng, ngoài ra còn giao lưu với nhiều môn phái của các quốc gia lân cận để từ đó hun đúc nên một nền võ thuật đa dạng, góp phần trong việc dựng nước, giữ nước, chống giặc ngoại xâm. Bên cạnh đó, võ thuật Việt cũng làm nổi bật tinh thần thượng võ, đạo đức cao cả của dân tộc Việt nam.

DSC00191

Thế hệ thanh niên chúng ta hôm nay đang hòa mình cùng sức trẻ cả nước mang trong tim sứ mệnh thiêng liêng xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam. Nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2016), lớp lớp Thanh niên trong cụm thi đua số 3 đang sôi nổi và tích cực tham gia các hoạt động, góp sức vào sự phát triển của Thành phố. Hôm nay, ngày 15/10/2016 được sự thống nhất của Ban Thư Ký Hội LHTN Việt Nam Thành phố, Quận ủy – UBND Quận, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam 6 quận trong cụm thi đua số 3 long trọng tổ chức Liên hoan các Câu lạc bộ võ thuật năm 2016. Buổi liên hoan CLB võ thuật thu hút 10 đội đại diện các quận trong cụm tham gia và hơn 500 cổ động viên đến cổ vũ.

DSC00182

Đến với buổi liên hoan các đội thực hiện đồng diễn bài võ nhạc có bố cục và biên đạo mang tính nghệ thuật và võ tự vệ.Kết thúc buổi liên hoan ban tổ chức đã trao 16 giấy khen cho các CLB võ thuật đạt thành tích cao.

Buổi liên hoan tạo điều kiện để các câu lạc bộ và các vận động viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Qua đó tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, hội viên, tiến tới thành lập các câu lạc bộ, chi hội võ thuật trên địa bàn các Quận trong cụm thi đua 3.

Mẫn SangDSC00241

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.