Đoàn phường Linh Xuân: “Thanh niên Linh Xuân với tổ chức Đoàn”

0
105
Báo cáo viên đang truyền tải các nội dung về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Nhằm tiếp tục bồi dưỡng và phát triển thêm nguồn lực đoàn viên tại các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường; ngày 31/3/2018, Ban chấp hành Đoàn phường Linh Xuân đã tổ chức lớp cảm tình đoàn đợt 2 năm 2018 tại hội trường UBND phường thu hút hơn 130 thanh niên đang sinh hoạt tại các chi đoàn, câu lạc bộ, đội nhóm và các em học sinh đang theo học, làm việc tại các ngôi trường trên địa bàn phường đến với lớp học.

Các bạn học sinh chăm chú nghe báo cáo viên trình bày các nội dung
Các bạn học sinh chăm chú nghe báo cáo viên trình bày các nội dung
Các em học sinh cùng nhau thảo luận nhóm
Các em học sinh cùng nhau thảo luận nhóm

          Đến với buổi học có đồng chí Lê Thị Phương Anh – UVTV, Chánh văn phòng quận đoàn Thủ Đức là người trực tiếp báo cáo bài giảng cho các bạn thanh niên. Buổi học có tất cả 3 chuyên đề và nhiều hình ảnh thiết thực về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương. Sau buổi học, các bạn được cùng thảo luận nhóm nhằm kiểm tra lại kiến thức của mình và được báo cáo viên chia sẽ nhận định của nhóm đã đúng hay chưa từ đó rút ra bài học kinh nghiệm của bản thân.

Các em thuyết trình phần thảo luận nhóm của mình
Các em thuyết trình phần thảo luận nhóm của mình

          Qua buổi học, các bạn thanh niên hiểu biết thêm về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh từ lúc đất nước còn trong chiến tranh đến nay đã trải qua nhiều sự đổi thay và trưởng thành. Từ đó, càng làm cho các bạn yêu thêm đất nước và tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN