Phổ cập bơi cho thiếu nhi – năm 2016 “Phòng chống tai nạn đuối nước ở trẻ em”

0
95

Nhằm góp phần chống tai nạn đuối nước ở trẻ em trên địa bàn quận Thủ Đức. Sáng ngày 28/6/2016 tại Hồ bơi Nhà thiếu Nhi Quận, Quận Đoàn và Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận khai mạc lớp Phổ cập bơi cho thiếu nhi – năm 2016.

DSC07067

Đến tham dự Lễ khai mạc có anh Hồ Trần Phú Nghĩa – Cán bộ ban ANQP – ĐBDC Thành Đoàn và chị Lê Thị Sinh, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Quận; chị Nguyễn Thị Minh Hồng, Phó Bí thư Thường trực Quận Đoàn; chị Lê Thị Hiếu, Phó Giám đốc Nhà thiếu Nhi Quận và hơn 400 em thiếu nhi tham dự. Với mục đích nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống, nhận thức và có kiến thức phòng chống tai nạn thương tích, đặt biệt là tai nạn đuối nước cho các em thiếu nhi.

DSC07076

Đến với lớp phổ cập bơi các em thiếu nhi được trang bị những kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản, thực hành bơi dưới nước, kỹ năng sơ cấp cứu và kiến thức an toàn khi ở dưới nước, cách xử lý khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước.

DSC07074

Lớp được mở thương xuyên vào các ngày trong tuần, nhằm đảm bảo có nhiều em thiếu nhi đến tham gia. Sau khi các em học đủ 12 buổi, các em sẽ nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa học…

DSC07081

Minh Nhựt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.